• Slide 0
  • Slide 1

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Bởi vì nó phù hợp với diện tích của nhiều căn hộ khác nhau. Có thể là căn hộ nhỏ, vừa hay lớn đều có thể sử dụng phong cách thiết kế này. Chi phí đầu tư phải chăng, có nhiều lựa chọn về vật liệu sử dụng với nhiều mức giá khác nhau. Không lo bị lạc hậu, lỗi thời.

thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

 

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Giúp việc hài hòa sở thích của nhiều thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn . Phong cách nội thất hiện đại vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa đáp ứng đầy đủ công năng cho căn hộ. Nhờ vậy mà chủ nhà sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tiện nghi, hài hòa trong không gian sống của mình.

Phong cách hiện đại cũng là kiểu thiết kế mà các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo. Mang lại những công trình đẹp, có tính ứng dụng cao. Đây là một trong những khâu quan trọng trong việc hoàn thiện không gian sống của bạn.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại trái ngược với phong cách cổ điển. Đây là một lối tư duy sáng tạo và nhận được sự yêu thích từ đông đảo mọi người.

 

Bạn có thể nhận biết phong cách thiết kế này qua nội thất căn hộ 4142, 2142, 3142 được thiết kế – thi công hoàn thiện bởi Phúc Đại Nam

Nội thất chung cư hiện đại thường sử dụng màu trắng, be, nâu, đen làm chủ đạo. Những màu trung tính này khi phối hợp với các màu nhấn mạnh và đường nét tinh tế sẽ tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì đồ đạc cũng là một yếu tố cực quan trọng. Việc lựa chọn đồ đạc phải vừa tối ưu được công năng sử dụng, vừa phù hợp với tone màu chủ đạo. Mặc dù vậy nhưng việc sử dụng màu sắc trong phong cách hiện đại không hề gò bó. Chỉ cần bạn có sự kết hợp hài hòa giữa màu trung tính và những màu khác là có thể có được những mẫu thiết kế đẹp nhất. Mang đến cho gia chủ không gian ấn tượng và hấp dẫn.

nội thất chung cư hiện đại, sang trọng

 

Vật liệu từ ngành công nghiệp hiện đại được ưu tiên sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại. Các vật liệu này thông thường phổ biến nên rất dễ kiếm, tính ứng dụng cao. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, vật liệu nội thất hiện đại có độ bền cao, toát lên vẻ sang trọng, trẻ trung mà các phong cách khác không có được.

thiết kế nội thất căn hộ hiện đại. sang trọng

 

Khi thiết kế nội thất chung cư hiện đại không gian trong các căn hộ thường chọn lối kiến trúc mở. Thông giữa phòng khách và phòng bếp với nhau để tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Trong một số trường hợp, nếu muốn phân chia các khoảng không gian trong căn hộ chung cư thì có thể sử dụng giá, kệ nhỏ, bình phong,… để ngăn cách.

nội thất với gam màu trung tính hiện đại

 

Nội thất bếp

nội thất gian bếp hiện đại, tiện nghi

nội thất bếp hiện đại, sang trọng

 

Nội thất phòng ngủ

Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Để tận dụng nguồn sáng tự nhiên, các kiến trúc sư thường bố trí cửa sổ, rèm cửa có thể để ánh sáng chiếu qua một cách tối đa. Đồ nội thất chung cư hiện đại thường không quá cầu kỳ. Sử dụng chủ yếu là các đường nét thẳng, bề mặt phẳng, vừa vặn với diện tích từng khoảng không gian trong căn hộ.

nội thất phòng ngủ hiện đại cho căn hộ

thiết kế nội thất phòng ngủ

 
Hotline