• Slide 0
  • Slide 1

Căn hộ Dabaco Tiên Du với diện tích 60 mét vuông đã được thiết kế và thi công trong 25 ngày, sử dụng chất liệu gỗ An Cường cao cấp với phong cách thiết kế dành cho những người yêu thích sự hiện đại, gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn vui tươi, năng động và không hề đơn điệu. 

thiet-ke-noi-that (2)

Phong cách hiện đại tập trung vào việc sử dụng các màu sắc tươi sáng và sắc nét, kết hợp với việc giảm thiểu tối đa các đường nét thiết kế để tạo ra các khối màu đơn giản nhưng đầy sức hút. Không gian sống trở nên tối giản, độc đáo, thanh lịch và trang nhã, tạo cảm giác tươi sáng và tinh tế cho mọi góc nhìn.

thiet-ke-noi-that (3)

 

Gần đây, An Khánh đã chọn chia sẻ những bản phối của phong cách này nhằm giúp những vị khách của mình có thể tìm thấy một không gian hợp với sở thích của bản thân, hoặc đơn giản là có thêm một sự lựa chọn - ngay cả khi vị khách ấy chưa đến với An Khánh.

thiet-ke-noi-that (7)

 

Chúng tôi luôn mong muốn được gặp gỡ, lắng nghe và chia sẻ sở thích của các thành viên trong gia đình bạn. Với kiến thức và trải nghiệm của mình, An Khánh tự tin có thể trở thành cầu nối, giúp tìm ra điểm chung và tạo ra một không gian sống hài hòa cho tất cả mọi người.

thiet-ke-noi-that (4)

Nếu một ngày nào đó bạn mãi loay hoay tìm kiếm cho mình một sự lựa chọn phù hợp, hãy gửi tới An Khánh một lời chào. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn đi tìm kiếm sự phù hợp.

thiet-ke-noi-that (5)

 
Hotline