• Slide 0
  • Slide 1

PHÒNG BẾP VỚI MÀU SẮC MÀU HÈ RỰC RỠ

Vào mùa xuân, những gam màu phấn luôn được ưa chuộng nhưng khi hè đến, những sắc màu tươi sáng và rực rỡ như xanh cobalt, vàng, đỏ và xanh ánh vàng (lime green) lại thống trị lĩnh vực thiết kế thời trang và nội thất. Nhưng liệu bạn đã sẵn sàng để đưa những màu sắc mạnh mẽ ấy vào nội thất bếp của mình và tạo nên một không gian mới mẻ và phóng khoáng?

Hãy cùng khám phá và tham khảo một số thiết kế bếp áp dụng các màu sắc sinh động đặc trưng của mùa hè nhé!

Xanh cobalt 

Là màu sắc mạnh mẽ nhưng không hề buồn chán, màu xanh cobalt khi kết hợp với những màu trung tính như xám và trắng sẽ giúp gian bếp nhà bạn ấn tượng khó quên. Trong đó, tùy theo sở thích, bạn có thể dùng màu xanh cobalt làm chủ đạo hoặc màu phụ mà không ảnh hưởng đến hiệu ứng màu sắc.

Vàng  

Màu vàng là một giải pháp thiết kế hữu hiệu mang đến hiệu ứng tươi sáng, vui vẻ và tràn ngập ánh nắng cho không gian nội thất. Tương tự như màu xanh cobalt, màu vàng đặc biệt phối hợp tốt với màu trắng và xám nhạt.

Đỏ

Tuy là biểu tượng của năng lượng và sự quyến rũ, nhưng một gian bếp mang màu đỏ là chủ đạo lại dễ gây cảm giác choáng ngợp với người khác. Bạn có thể khéo léo đưa sắc màu này vào bếp của mình qua những chi tiết như đèn, chén đĩa và khăn trải bàn và biến nó thành một không gian vô cùng sống động.

Xanh ánh vàng

Là sắc màu của cuộc sống, xanh lá cây thường gợi liên tưởng đến thiên nhiên và sức sống. Nhưng màu xanh ánh vàng (lime green) không chỉ mang đến cho bếp nhà bạn sự tươi mới mà còn là phát ngôn đầy ấn tượng về phong cách sành điệu của bạn, nhất là khi kết hợp với màu đen và trắng như gian bếp trên đây.

Cam

Cam được xem là sắc đỏ mới, dịu nhẹ hơn nhưng vẫn mang lại những cảm giác tích cực, năng lượng cũng như sự ngon miệng, ấm cúng. Để tạo nên một phòng bếp màu cam, bạn có thể kết hợp với màu trắng, các phụ kiện màu sắc này hoặc sử dụng thêm đèn led.

 
Hotline