• Slide 0
  • Slide 1

PHÒNG NGỦ THÔNG MINH VỚI 5 PHỤ KIỆN TỪ HAFELE

Với 5 phụ kiện thông minh sau đây, chiếc tủ của bạn sẽ không chỉ gọn gàng mà còn tươi mới và sành điệu hơn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy quần áo mình cần cũng như ý tưởng trang phục cho mỗi lần đi ra ngoài. Đặc biệt, việc dọn dẹp tủ dịp cuối năm cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn chỉ việc để mọi thứ về chỗ của chúng thay vì phải đau đầu tìm nơi cất những phụ kiện như dây nịt, đồ cột tóc.

Thanh treo dây nịt hoặc cà vạt

Nhiều người trong chúng ta thích sở hữu các phụ kiện như cà vạt, dây nịt và khăn choàng cổ, nhưng không phải ai cũng biết cất chúng ở đâu sau khi sử dụng. Một số người tận dụng móc treo tường, còn một số người khác cho chúng vào tủ quần áo cùng với vô số những món đồ khác để rồi sau đó phải vất vả lục tìm trong mớ quần áo lộn xộn.

Thanh treo lắp bên hông tủ này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu ấy. Tất cả phụ kiện sẽ được treo lên gọn gàng mà không tốn nhiều không gian và chỉ cần kéo nhẹ bạn sẽ có ngay mọi thứ mình cần trong tầm tay.

Kệ để giày

Trừ khi bạn sở hữu bộ sưu tập giày khổng lồ như những người nổi tiếng và cần đến một phòng thay quần áo thật to và sang trọng, còn không các kệ để giày lắp âm tủ này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích không tưởng – vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bạn sắp xếp giày một cách hiệu quả. Một kệ giày chuyên biệt có thể chứa đến 50 đôi giày, nhưng các kệ kéo gắn bên hông tủ cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu thông thường.

Khay chia hộc tủ

Không chỉ dùng cho các ngăn kéo tủ bếp chứa dao kéo, muỗng nĩa, các khay chia còn là giải pháp tối ưu để bạn sắp xếp trang sức, đồ cột tóc, trâm cài và những phụ kiện tương tự một cách gọn gàng.

Tay nâng móc quần áo

Nhờ tay kéo linh hoạt, phụ kiện tay nâng móc quần áo giúp bạn thoát khỏi những rắc rối thường thấy với các móc treo trên cao. Chỉ cần kéo nhẹ, mọi thứ sẽ đến với bạn ngay tức thì.

Gương xoay

Ai cần đến bàn trang điểm khi chúng ta đã có chiếc gương kỳ diệu này? Ngoài việc sắp xếp gọn gàng vào bên trong tủ khi không dùng đến và dễ dàng kéo ra khi sử dụng, gương còn đi kèm một khay đa năng để bạn có thể tận dụng lưu trữ những vật dụng như nước hoa, son phấn trang điểm.

 
Hotline